TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC BVTV VIỆT TRUNG

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO !!

Tổng Công Ty Cổ Phần Thuốc BVTV Việt Trung (VIETTRUNG PESCO) tiền thân là Công Ty TNHH Thuốc BVTV Việt Trung được thành lập vào ngày 11/9/2001 tại TP Lạng Sơn. Ngày 15/10/2004 Công ty chuyển trụ sở xuống TP. Hà Nội và chuyển loại hình doanh nghiệp sang Công ty Cổ Phần.

Năm 2005 thành lập Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh đến năm 2007 xây dựng nhà máy tại Long An.

Năm 2015 chuyển trụ sở chính Công ty tại Long An và Văn phòng làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Thành lập từ năm 2001, trải qua hơn hai thập kỷ phát triển, thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật Việt Trung luôn gắn bó với người nông dân và đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện nay Tổng Công ty Cổ Phần Thuốc BVTV Việt Trung có 5 đơn vị thành viên:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN S NEW RICE
  • CÔNG TY CỔ PHẦN NAKA NHẬT BẢN
  • CÔNG TY CỔ PHẦN VARGITEX
  • CÔNG TY TNHH THUỐC BVTV LIÊN DOANH NHẬT MỸ
  • CÔNG TY TNHH MTV KAWAFUJI

Thương hiệu VIETRUNG PESCO đã trải rộng khắp 3 miền đất nước và xuất khẩu sang các nước Campuchia, Myanmar.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Việt Trung đã hợp tác và nhận chuyển giao kỹ thuật của những đất nước có nền kinh tế phát triển để tổ chức sản xuất và cung ứng ra thị trường những sản phẩm thuốc BVTV, phân bón hiệu quả nhất, góp phần giảm tối đa tình hình sâu bệnh, tăng năng suất trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Công ty Việt Trung và đơn vị thành viên Công Ty CP Snewrice đều có nhà máy sản xuất riêng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 –  Hệ thống quản lý chất lượng, ISO14001: 2015 – Hệ thống quản lý môi trường.

Hướng tới một tương lai hạnh phúc, cam kết mang đến những giá trị bền vững, Tổng Công Ty Cổ Phần Thuốc BVTV Việt Trung đã và đang đồng hành cùng người nông dân Việt Nam, viết nên một câu chuyện mới trong hôm nay và cho những thế hệ tương lai.